Online support

Skype Me! Business Support
Mr. Khoi Tran
(+84) 984 622 863
Skype Me! Business Support
Ms Minh Tran
(+84) 963 583 481
Facebook.v2m

Service Company

Dịch vụ

News

Cao Lanh ứng dụng trong Công Nghiệp Cao Lanh ứng dụng trong Công Nghiệp
Ứng Dụng Của Cao Lanh Ứng Dụng Của Cao Lanh
Hòa Phát sẽ nhập khẩu 300.000 tấn quặng sắt Hòa Phát sẽ nhập khẩu 300.000 tấn quặng sắt
Than Đèo Nai làm tốt công tác chuẩn bị tài nguyên Than Đèo Nai làm tốt công tác chuẩn bị tài nguyên

Statistical access

Present:11
Total:32583
Cao Lanh ứng dụng trong Công Nghiệp
Kaolin phân bố khá rộng rãi và phổ biến ở nhiều nơi trên lãnh thổ nước ta, trong đó có Đông Bắc Bộ. Có thể nói, miền Đông Bắc Bộ chỉ đứng sau Đông Nam Bộ về tiềm năng Kaolin. Cho đến nay, rất nhiều mỏ Kaolin ở Đông Bắc Bộ đã được tìm kiếm, thăm dò, khai thác phục vụ cho các ngành công nghiệp trong nước và xuất khẩu. Với tiềm năng lớn và chất lượng tốt, Kaolin Đông Bắc Bộ nước ta đã và đang giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp khai khoáng nói riêng và trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội nói chung.
Đọc tiếp...
 
Ứng Dụng Của Cao Lanh
Cao lanh có nguồn gốc tên gọi từ Cao Lĩnh thổ (高岭土, tức đất Cao Lĩnh, là đất sét trắng tại Cao Lĩnh), một khu vực đồi tại Cảnh Đức Trấn, Giang Tô, Trung Quốc. Các mỏ đất sét trắng tại đây được khai thác để làm nguồn nguyên liệu sản xuất đồ sứ Trung Quốc. Tên gọi kaolin được các giáo sĩ dòng Tên người Pháp du nhập vào châu Âu trong thế kỷ 18 và khi được phiên âm ngược trở lại tiếng Việt thì nó đã trở thành cao lanh.
Đọc tiếp...
 
Hòa Phát sẽ nhập khẩu 300.000 tấn quặng sắt
Đây là hợp đồng thứ hai sau lô quặng 55.000 tấn, nhập về ngày 21/6/2015. Từ quý I/2016, Khu liên hợp gang thép của Hòa Phát sẽ đạt công suất gần 1,8 triệu tấn.
Đọc tiếp...
 
Than Đèo Nai làm tốt công tác chuẩn bị tài nguyên
Mặc dù còn nhiều khó khăn về công tác giải phóng mặt bằng bãi đổ thải, song Công ty CP than Đèo Nai đã làm tốt công tác huy động tài nguyên chuẩn bị diện khai thác.
Đọc tiếp...
 
Di tích lò than giếng đứng đầu tiên ở Việt Nam
Mỏ than Mông Dương (thuộc khai trường Công ty Than Mông Dương) nổi tiếng với sản lượng than phong phú, chất lượng tốt, nhiệt lượng cao, mà còn được biết đến bởi nơi đây có di tích lò giếng đứng đầu tiên ở Việt Nam.
Đọc tiếp...